Đồng chí Giàng A Tính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết các lực lượng vũ trang tại các xã biên giới huyện Phong Thổ

Ngày 8/1/2023, đồng chí Giàng A Tính, ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lai Châu đã đến thăm, chúc tết các xã biên giới, Đoàn kinh tế quốc phòng 356 và Đồn biên phòng Sì Lở Lầu.

Đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Đoàn kinh tế quốc phòng 356.

Đến thăm, chúc tết tại Đoàn kinh tế quốc phòng 356 và Đồn biên phòng Sì Lở Lầu. Sau khi ân cần hỏi thăm và gửi lời chúc tốt đẹp tới các cán bộ chiến sỹ của Đoàn kinh tế quốc phòng 356 và Đồn biên phòng Sì Lở Lầu, đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh mong nuốn tập thể cán bộ chiến sỹ các đơn vị không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được, giúp Nhân dân các xã biên giới phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; Giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới; Cùng đồng bào các dân tộc vui tết đón xuân an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Sì Lở Lầu.

Chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Sì Lở Lầu, đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những thành tựu của xã đạt được trong năm 2022, đồng thời mong muốn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh, huyện của xã đã đề ra trong năm tới, đặc biệt là dịp trước, trong và sau tết nguyên đán. Chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương năm mới thắng lợi mới, an khang thịnh vượng.

Đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà bà Đèo Thị Ly nguyên Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã Mường So

Trước đó, đoàn công tác do đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lai Châu đã đến thăm, tặng quà bà Đèo Thị Ly nguyên Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã Mường So./.

Tác giả: HẢI CHÂU