A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Giàng A Tính – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ làm nhà cho hộ nghèo tại huyện Phong Thổ

Ngày 1/12/2022, đồng chí Giàng A Tính – Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác, kiểm tra tiến độ làm nhà cho hộ nghèo tại xã Sin Suối Hồ và xã Nậm Xe huyện Phong Thổ. Đi cùng đoàn công tác có đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc tại xã Sin Suối Hồ.

 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các xã Sin Suối Hồ và xã Nậm Xe đã báo cáo với Đoàn công tác về tình hình triển khai thực hiện tiến độ làm nhà cho hộ nghèo trên địa bàn. Đến thời điểm này, 31 ngôi nhà tại xã Sin Suối Hồ và 78 ngôi nhà tại xã Nậm Xe đã có mặt bằng và triển khai đổ nền được xong và đang chờ vật liệu để lắp ghép nhà, riêng xã Nậm Xe đã lắp ghép nhà xong được 17 nhà trên tổng số 78 nhà. Về công tác giải phòng mặt bằng nâng cấp đường đi qua địa phận 2 xã Sin Suối Hồ và xã Nậm Xe đều được cấp ủy, chính quyền triển khai thực hiện nghiêm túc, Nhân dân trên địa bàn xã nhiệt tình ủng hộ...v..v…

Đồng chí Giàng A Tính – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ làm đường tại tuyến đường Thèn Sin – Sin Suối Hồ.

 

Quang cảnh buổi làm việc tại xã Nậm Xe.

 

Phát biểu taị buổi làm việc với 2 xã đồng chí Giàng A Tính – Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền các xã đã đạt được. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị huyện Phong Thổ và 2 xã cần tập trung vào những nhiệm vụ trong tâm đó là: Quan tâm, tạo điều kiện cho các lực lượng tham gia làm nhà cho các hộ nghèo; Đẩy nhanh hơn nữa tiến độ làm nhà và bàn giao nhà cho các hộ nghèo; Làm tốt công tác giải phòng mặt bằng trên địa bàn ..v..v…/.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 163
Hôm qua : 939