A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, phó chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm bà tặng quà nhân dịp Thương binh liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2021, ngày 23/7/2021, đoàn công tác của huyện Phong Thổ do đồng chí Mai Thị Hồng Sim, phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm tặng quà 4 thân nhân liệt sỹ và người thờ cúng liệt sỹ của xã Hoang Thèn và Ma Ly Pho

Đ/c Mai Thị Hồng Sim, phó chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm và tặng quà thân nhân liệt sỹ ở xã Hoàn Thèn

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Mai Thị Hồng Sim, phó chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các thân nhân liệt sỹ, người thờ cúng liệt sỹ và trao quà của Chủ tịch Nước, quà của huyện. Đồng chí cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Mai Thị Hồng Sim, phó chủ tịch UBND huyện đã đến dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Ma Ly Pho.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 216