Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra các điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn

Sáng 27/6, đồng chí Mai Thị Hồng Sim – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 huyện Phong Thổ đã đi kiểm tra tại các điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong 2 ngày (26 và 27/6). Trên địa bàn huyện Phong Thổ có 509 thí sinh đăng ký dự thi tại 3 địa điểm thi trên địa bàn huyện. Trong buổi sáng ngày 27/6, thí sinh tham gia thi các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân với thời gian thi mỗi môn là 50 phút; buổi chiều thi môn Ngoại ngữ với thời gian làm bài là 60 phút.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 huyện Phong Thổ động viên lực lượng đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi

Qua kiểm tra thực tế tại các địa điểm thi trên địa bàn huyện, đồng chí Mai Thị Hồng Sim – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 huyện Phong Thổ đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, đúng quy định về cơ sở vật chất, nhân sự tổ chức kỳ thi. Hoạt động của kỳ thi diễn ra an toàn, cơ bản đảm bảo đúng theo quy định. Đồng chí cũng đề nghị các điểm thi tiếp tục quán triệt đến cán bộ coi thi, thí sinh nghiêm túc thực hiện quy chế thi, tuyệt đối không được mang vào phòng thi các thiết bị cấm. Các điểm thi cũng cần quan tâm, rà soát, gọi điện nhắc nhở nếu thấy vắng thí sinh để chủ động nắm tình hình và hỗ trợ khi cần thiết.

Tác giả: Trịnh Toản