Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2021, Chiều ngày 31/5/2021, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện (nhìn từ bên trái  người thứ 2) tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng 50 suất quà và động viên, chia sẻ với các gia đình có em nhỏ phải nằm viện điều trị, mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn chăm sóc các cháu nhanh chóng khỏi bệnh. Tại đây đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, dành sự quan tâm đặc biệt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị.

Tác giả: HẢI CHÂU