Thứ năm, 25/04/2024 - 11:43

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách tại xã Sì Lở Lầu

Ngày 20/ 7 / 2022, đoàn công tác huyện Phong Thổ do đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) tại xã Sì Lở lầu.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Sì Lở Lầu.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc các thương – bệnh binh và thân nhân các gia đình chính sách sống vui, sống khoẻ; đồng thời phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, gương mẫu đi đầu trong xây dựng quê hương, đất nước và là tấm gương mẫu mực để con cháu noi theo. Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện và địa phương, hứa luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu động viên con cháu phát triển sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện thắp hương tại Khu tưởng niệm Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ đồn biên phòng Sì Lở Lầu

Nhân dịp này, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dâng hoa, thắp hương tại Khu tưởng niệm Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ đồn biên phòng Sì Lở Lầu. Trước anh linh các liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Phong Thổ nguyện đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Tác giả: HẢI CHÂU