Thứ sáu, 26/04/2024 - 18:03

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ thăm tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ

Ngày 19/ 7 / 2022, đoàn công tác huyện Phong Thổ do đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng thân nhân gia đình liệt sĩ nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) tại xã Mù Sangxã Bản Lang.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Bản Lang.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Mù Sang.

Tại các nơi đến thăm, chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình chính sách trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình cố gắng vươn lên, tập trung phát triển kinh tế, phấn đấu luôn là tấm gương sáng không chỉ trong thời chiến mà trong cả thời bình. Trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm sâu sắc của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các gia đình chính sách hứa luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nêu gương sáng cho thế hệ mai sau học tập và noi theo. Cũng tại các điểm đến đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện cũng cam kết trong thời gian tới huyện Phong Thổ tiếp tục triển khai tốt các chính sách nhằm  nâng cao đời sống cho thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, đó là thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc../.

Tác giả: HẢI CHÂU