Thứ tư, 24/07/2024 - 03:19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ thăm, tặng quà Tết đảng viên có huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 31/1/2024, Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đến thăm, tặng quà Tết cho 4 đảng viên có huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trên địa bàn 2 xã Mường So và Khổng Lào nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ thăm, chúc Tết cụ Teo Văn Đanh, bản Huổi Én xã Mường So 63 năm tuổi Đảng.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ thăm, chúc Tết cụ Vàng Văn Dọ, bản Huổi Én xã Mường So 61 năm tuổi Đảng.

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia đình các đồng chí đảng viên cao tuổi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến trong suốt quá trình đấu tranh cách mạng, cũng như xây dựng huyện Phong Thổ. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tiếp tục đóng góp trí lực cùng với lãnh đạo địa phương xây dựng quê hương Phong Thổ ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ cho biết: Trong những năm qua, huyện Phong Thổ luôn dành sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách, người có công, thể hiện sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quê hương; mong muốn: Những người có công và các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Đảng, của dân tộc và quê hương nêu gương sáng cho con cháu học tập và noi theo, tiếp tục có những những đóng góp thiết thực và quan trọng cho sự phát triển của huyện. Các gia đình chính sách, người có công bày tỏ sự cảm động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đồng thời quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng luôn gương mẫu và động viên con cháu không ngừng nỗ lực cố gắng thi đua lao động sản xuất, đóng góp xây dựng huyện Phong Thổ ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ thăm, chúc Tết cụ Nông Thị Tẻo, thôn Tây Sơn xã Mường So 62 năm tuổi Đảng

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ thăm, chúc Tết cụ Lò Văn Nghiến, bản Huổi Phặc xã Khổng Lào 62 năm tuổi Đảng.

 

Dịp này, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Phong Thổ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng mỗi đảng viên có huy hiệu 60 năm tuổi Đảng phần quà trị giá 2 triệu đồng.


Tác giả: Đình Cầu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 135
Hôm qua : 2.527