Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà các xã biên giới huyện Phong Thổ

Ngày 7/ 6 / 2023, Đoàn công tác của tỉnh Lai Châu do đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Dào San, và tặng quà các hộ gia đình chính sách xã Dào San.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà xã Dào San.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà gia đình chính sách tại xã Dào San.

Tại buổi gặp mặt với cấp ủy chính quyền và các lực lượng vũ trang xã Dào San, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã chia sẻ những khó khăn của địa phương và ghi nhận những thay đổi đi lên về nhiều mặt kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng nông thôn mới ở xã Dào San. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị lãnh đạo chính quyền các cấp, từ xã đến huyện cần quan tâm, chăm lo hơn nữa cho đời sống của bà con và tin tưởng vào sự đoàn kết, nhất trí một lòng của đồng bào các dân tộc trong việc xây dựng quê hương, bảo vệ vững chắc biên giới Tổ quốc.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, làm việc với cán bộ Ban quản lý khu kinh tế cửa khẩu.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác thăm cửa khẩu Ma Lù Thàng.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy đến thăm và động viên cán bộ viên chức Ban quản lý khu kinh tế cửa khẩu và thăm cửa khẩu Ma Lù Thàng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lai Châu, lãnh đạo huyện Phong Thổ, cán bộ chiến sĩ đồn Biên phòng dành một phút tưởng niệm tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Dào San và Ma Li Pho;

Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy thắp hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Dào San;

Trước đó, Đoàn công tác của tỉnh Lai Châu do đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành trung ương Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương thành kính viếng các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Dào San, và trao tặng quà 2 gia đình chính sách xã Dào San.

Tác giả: HẢI CHÂU