Thứ năm, 25/04/2024 - 21:36

Đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, khảo sát du lịch tại bản Sin Suối Hồ

Ngày 2/3/2023, đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã đi kiểm tra, khảo sát điểm du lịch cộng đồng tại bản Sin Suối Hồ, xã Sin Suối Hồ.

Quang cảnh Một góc bản du lịch cộng đồng Sin Suối Hồ.

Tại đây, Đoàn công tác đã đi kiểm tra, động viên các hộ gia đình làm dịch vụ homestay, và các dịch vụ du lịch. Tại các điểm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã bày tỏ sự phấn khởi trước sự vào cuộc của chính quyền huyện Phong Thổ, xã Sin Suối Hồ trong xây dựng bản du lịch cộng đồng Sin Suối Hồ thành điểm sáng của huyện, của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đề nghị bản Sin Suối Hồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy tối đa nội lực, tiềm năng để phát triển du lịch cộng đồng gắn với phát triển rừng bền vững. Được biết, bản Sin Suối Hồ, xã Sin Suối Hồ là điểm du lịch cộng đồng đã được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến, nơi đây có nhiều cảnh quan đẹp và sự phục vụ chuyên nghiệp, văn minh. Có được kết quả đó là do trong thời gian qua, các cấp các ngành và xã Sin Suối Hồ đã quan tâm đầu tư, phát triển du lịch của huyện, tỉnh đồng thời dành kinh phí hỗ trợ cải tạo, sửa chữa nhà ở theo kiến trúc nhà ở truyền thống, xây dựng hệ thống chiếu sáng dọc đường nội bản; xây dựng mới 1 bãi đỗ xe và nhà vệ sinh công cộng ..v..v.../.

Tác giả: HẢI CHÂU