Thứ sáu, 26/04/2024 - 07:31

Đồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư -Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Ngày 13/7/2022, Đồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện  Phong Thổ đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ,  lãnh đạo xã Khổng Lào thăm các gia đình chính sách tại xã Khổng Lào

Tại các điểm đến thăm với truyền thống Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩaĐồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, thống nhất Tổ quốc. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn huyện tiếp tục vượt qua khó khăn, vượt lên để ổn định cuộc sống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo, động viên con cháu và những người xung quanh phát huy truyền thống yêu nước thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền các địa phương thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên các đối tượng thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ, tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách./.

Tác giả: HẢI CHÂU