Thứ sáu, 26/04/2024 - 07:00

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc tết xã Nậm xe

Ngày 12/1/2023, đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết xã Nậm xe.

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy,  Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Nậm xe

Đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Nậm xe đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thông báo một số nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2022; những chủ trương, định hướng lớn của huyện trong năm 2023 và những năm tiếp theo, đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Đảng bô, chính quyền và nhân dân xã Nậm xe đạt được trong năm 2022, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của xã trong năm qua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh, huyện của xã đã đề ra trong năm tới, đặc biệt là dịp trước, trong và sau tết nguyên đán. Chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương năm mới thắng lợi mới, đón Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc./.

Tác giả: HẢI CHÂU