A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt truyền thống Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 356 Quân khu II (27/5/2008 - 27/5/2023)

Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KTQP) 356 - Quân khu II vừa tổ chức Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Đoàn (27/5/2008 - 27/5/2023). Dự buổi Gặp mặt có các đồng chí Đại tá Khổng Đình Tám - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu II; đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ.

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

15 năm qua, thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, nhân viên, trí thức trẻ tình nguyện (TTTTN) trong Đoàn đã giữ vững và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và là cầu nối đắc lực đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào các dân tộc 7 xã biên giới huyện Phong Thổ. Đơn vị đã tích cực cùng với chính quyền và nhân dân các xã tham gia phát triển văn hóa, xã hội, xây dựng nông thôn mới; vận động người dân xóa bỏ hủ tục lạc hậu, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc; thường xuyên tổ chức khám, chữa bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí; xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi làm cơ sở để nhân dân học tập, làm theo.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng Đoàn KT-QP 356

 

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Đại tá Khổng Đình Tám - Chủ nhiệm Chính trị Quân khu II đã chúc mừng những thành tích mà Đoàn KT-QP 356 đạt được trong những năm qua. Đồng chí cũng đề nghị, Đoàn cần tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của các cấp ủy Đảng. Tập trung lãnh đạo xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”. Quán triệt thực hiện tốt các nguyên tắc, quy chế, quy định của Đảng, kiên quyết khắc phục triệt để những khâu yếu, mặt yếu. Thường xuyên phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương nâng cao hiệu quả công tác dân vận, tuyên truyền đặc biệt thực hiện tốt Cuộc vận động "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”; tiếp tục triển khai, thực hiện tốt các dán kinh tế gắn với củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn; chủ động, tích cực giúp đỡ Nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, ổn định và nâng cao đời sống.

Đại tá Khổng Đình Tám - Chủ nhiệm Chính trị Quân khu II trao tặng Bằng khen cho Đoàn KT-QP 356 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2021 đến năm 2022

 

Nhân dịp này, Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tá Khổng Đình Tám - Chủ nhiệm Chính trị Quân khu II đã trao tặng Bằng khen cho Đoàn KT-QP 356 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2021 đến năm 2022 góp phần vào sự nghiệp xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 373
Hôm qua : 1.063