Thứ sáu, 26/04/2024 - 10:58

Giải bóng bàn các CLB tỉnh Lai Châu lần thứ 3

Trong 2 ngày 8 - 9/4/2023, Câu lạc bộ (CLB) bóng bàn thị trấn Phong Thổ tổ chức giải bóng bàn các CLB tỉnh Lai Châu lần thứ 3 năm 2023.

Trận thi đấu ở nội dung đơn nữ giữa CLB phuờng Tân Phong và CLB thị trấn Phong Thổ

Giải đấu năm nay có 9 CLB bóng bàn từ các huyện và đơn vị tranh tài, quy tụ hơn 100 vận động viên tham gia. Với 10 nội dung thi đấu gồm: đơn nam, nam nữ trên 59 tuổi, nhóm dưới tuổi chia các bảng A,B,C thi đấu ở nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, nam nữ phối hợp. Mỗi vận động viên được đăng ký tối đa 2 nội dung thi đấu. Giải bóng bàn năm 2023 được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu cọ xát, nâng cao trình độ cho các vận động viên, phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn tỉnh, phát hiện nhiều tay vợt có tiềm năng để thi đấu các giải lớn. Đồng thời giải năm nay tổ chức tại huyện Phong Thổ cũng nhằm mục đích phát triển tiềm năng không chỉ thể thao mà còn thúc đẩy dịch vụ thương mại du lịch trên địa bàn huyện.

Trận thi đấu ở nội dung đơn nam giữa CLB phuờng Đoàn Kết và CLB huyện Tân Uyên

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 45 giải gồm nhất nhì ba ở các nội dung cho các tay vợt có thành tích thi đấu xuất sắc.

Tác giả: Trịnh Toản