Thứ sáu, 26/04/2024 - 03:18

Giao lưu văn nghệ mùa xuân và người lính

Nhằm động viên, cổ vũ các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đêm ngày 9/2/2023, huyện Phong Thổ tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Mùa xuân và người lính”. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện.

Các tiết mục văn nghệ đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Mùa xuân và người lính”.

Với chủ đề “ Mùa xuân và người lính”, 12 tiết mục ca múa nhạc gồm: múa hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới, tình đoàn kết quân dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, khát vọng của tuổi trẻ, được các đội văn nghệ quần chúng và thanh thiếu niên các trường học tham gia biểu diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ, đem đến không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện giao lưu múa vòng xòe đoàn kết

Cũng tại đêm giao lưu văn nghệ còn tổ chức đốt lửa trại và vòng xòe đoàn kết thu hút sự tham gia của các tân binh và đông đảo người dân. Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội Cụ Hồ”.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen cho các thanh niên viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, huyện Phong Thổ đã trao tặng giấy khen cho 31 thanh niên viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ.

Tác giả: HẢI CHÂU