HĐND huyện Phong Thổ khoá XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 thảo lận tại tổ số 2

Tại Kỳ họp thứ 11, Hội đồng Nhân dân huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, ngày làm việc thứ nhất các đại biểu HĐND huyện đã chia thành 3 tổ để thảo luận về các nội dung của kỳ họp. Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền, Trưởng Ban KT-XH, HĐND huyện làm tổ trưởng, tổ thảo luận số 2.

Toàn cảnh buổi thảo luận tại tổ thảo luận số 2.

Tại tổ thảo luận số 2, bám sát các báo cáo, tờ trình và gợi ý thảo luận của tổ trưởng , các đại biểu HĐND đã nghiên cứu và tập trung thảo luận về một số vấn đề như: Quan tâm xem xét lại chỉ tiêu bình quân thu nhập đầu người cao so với thực tế của các xã; Quan tâm bổ sung, bố trí kinh phí sửa chữa tuyến đường Mù Sang – Sin Cai đi xã Dào San; Nâng cao năng lực quản lý cho các cán bộ quản lý cấp xã trong công tác quản lý các công trình xây dựng cơ bản; Quan tâm phân bổ nguồn vốn năm 2023 cho xã Dào San để làm nhà văn hóa xã Dào San, xây dựng thêm phòng của nhà một cửa xã Dào san, xây tường bao và sân bê tông trường mầm non Dào San; Cần có giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả trong việc thi hành án dân sự, thu hồi tài sản ..v..v..

Kết thúc thảo luận, các đại biểu đều bày tỏ thống nhất cao với những kết quả đạt được trong năm 2022 mà dự thảo báo cáo của UBND huyện đã nêu, đồng thời đóng góp ý kiến, bổ sung, hoàn chỉnh các giải pháp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023./.

Tác giả: HẢI CHÂU