Thứ bảy, 09/12/2023 - 16:18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HĐND Thị trấn Phong Thổ tổ chức Kỳ họp thứ nhất, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 23/6, HĐND Thị trấn Phong Thổ đã long trọng tổ chức Kỳ họp thứ nhất,  khóa XXI,  nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự hội nghị có đồng chí Sùng A Nủ- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Kỳ họp đã thông qua báo cáo về kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026. Ủy ban MTTQVN  Thị trấn báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu HĐND với cử tri. Với tinh thần trách nhiệm cao, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất, HĐND thị trấn đã bầu được các chức danh: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Trưởng ban, Phó Trưởng ban HĐND thị trấn; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu HĐND thị trấn bỏ phiếu bầu các chức dánh HĐND thị trấn

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Sùng A Nủ- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao công tác lãnh chỉ đạo của cấp ủy, HĐND, UBND Thị trấn Phong Thổ trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, HĐND các cấp trên địa bàn và các nội dung tổ chức cho Kỳ họp thứ Nhất. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các vị đại biểu HĐND nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND thị trấn khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân cùng nhau xây dựng Thị trấn Phong Thổ ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí Sùng A Nủ- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy (đứng thứ hai từ bên trái sang) tặng hoa chúc mừng các đại biểu chúng cử các chức danh chủ chốt HĐND, UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026

 


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 793
Hôm qua : 1.689