Thứ tư, 24/07/2024 - 03:36
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ mô hình sinh kế, trao quà cho hội viên, phụ nữ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Tung Qua Lìn

Thực hiện Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương", ngày 20/01/2024, đoàn công tác của Hội nữ doanh nhân Việt Nam, Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, Viện Thành viên Hội đồng quản trị Việt Nam, CLB doanh nhân sao đỏ Việt Nam, Hội nữ doanh nhân thành phố Hải Phòng đã hỗ trợ mô hình sinh kế, trao quà, động viên hội viên, phụ nữ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại xã Tung Qua Lìn. Đi cùng đoàn có các đồng chí Khoàng Thị Thanh Nga - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lai Châu; Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao tặng máy tính xách tay cho hội viên phụ nữ

 

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh

 

           Chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần tăng cường ý thức trách nhiệm nhận thức của xã hội đối với người dân biên giới. Cho nên, dịp này đoàn công tác đã trao tặng cho nhân dân xã Tung Qua Lìn những phần quà hết sức ý nghĩ bao gồm: hỗ trợ mô hình sinh kế cho 5 hộ, mỗi hộ nhận được 1 đôi lợn giống; 6 máy tính xách tay; xoong nồi, bát, chăn ấm cho hội viên phụ nữ; xe đạp, áo ấm, dép, gạo cho các em học sinh. Các phần quà có tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Hỗ trợ lợn giống cho hội viên phụ nữ

 

Tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ

 

             Những việc làm thiết thực này sẽ chung tay giúp đỡ phụ nữ đặc biệt là hội viên phụ nữ nghèo của xã Tung Qua Lìn vượt qua khó khăn, giúp họ có thêm niềm tin để phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống. Mọi sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm sẽ tạo được nguồn lực để hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ nghèo được vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm hơn.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 144
Hôm qua : 2.527