A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đ/c Giàng A Tính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết các xã biên giới huyện Phong Thổ

Vừa qua đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lai Châu đã đến thăm, chúc tết các xã biên giới, 2 đồn biên phòng và đồn công an Dào San.
Đến thăm chúc tết tại xã Dào San và Ma Li Pho đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những thành tựu đạt được trong năm qua ở các xã, đồng thời mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn các xã tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh, huyện đề ra trong năm tới, đặc biệt là dịp trước, trong và sau tết nguyên đán. Chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương năm mới thắng lợi mới, an khang thịnh vượng. Tại đây đoàn đã trạo tặng 17 suất quà cho các gia đình chính sách 2 xã Dào San và Ma Li Pho. Trong đó quà Chủ tịch nước là 8 suất, tỉnh là 6 suất, huyện 3 suất. Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đồn biên phòng Dào San, đồn biên phòng cửa khẩu Ma Lù Thàng và đồn Công an Dào San. Sau khi ân cần hỏi thăm hỏi và gửi lời chúc tốt đẹp tới các cán bộ chiến sỹ của các Đồn, đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh mong nuốn tập thể cán bộ chiến sỹ các đồn không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới; cùng đồng bào các dân tộc vui tết đón xuân an toàn, tiết kiệm. Tại đây, Đoàn đã trao cho mỗi đơn vị các suất quà với tổng số tiền 96 triệu đồng để các đồn biên phòng tổ chức tết cho bà con trên đại bàn.
Trước đó, đoàn công tác do đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lai Châu đã đến thăm, tặng quà bà Đèo Thị Ly, nguyên Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã Mường So./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 1.871