Đoàn công tác thành phố Lai Châu thăm huyện Phong Thổ

Đoàn công tác của thành phố Lai Châu do đồng chí Tống Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố là trưởng đoàn vừa có chuyến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Dào San. Tiếp đoàn, về phía huyện Phong Thổ có đồng chí Sùng A Nủ, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đoàn công tác của thành phố Lai Châu tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Dào San.

Tại đây, sau khi nghe báo cáo về tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí Tống Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng vì sức khỏe cộng đồng của cán bộ, chiến sỹ Biên phòng Dào San đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; chia sẻ khó khăn với lực lượng ở tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn khu vực biên giới. Đồng thời, đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sỹ tích cực tuần tra, kiểm soát không để xảy ra tình trạng công dân xuất nhập cảnh trái phép; tăng cường tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19...

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn, gạo và tiền mặt với tổng trị giá trên 35 triệu đồng cho Đồn Biên phòng Dào San và 3 tổ chốt phòng, chống dịch trên địa bàn xã Sì Lở lầu, Vàng Ma Chải và Dào San. Trước đó, Đoàn công tác của thành phố lai Châu cũng đã đến dâng hương tại nhà bia ghi tên liệt sỹ khu vực Dào San.

Tác giả: Trịnh Toản