Đồng chí Nguyễn Văn Thanh -phó bí thư thường trực huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại 2 xã biên giới

Ngày 7/5, đồng Nguyễn Văn Thanh - phó bí thư Thường trực huyện uy làm trưởng đoàn, đã kiểm tra tại 2 xã biên gới Dào San và xã Mù Sang về công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo 2 xã Dào San và xã Mù Sang đã báo cáo với đoàn về công tác chuẩn bị bầu cử. Đến thời điểm này công tác chuẩn bị bầu cử của các địa phương được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình và các mốc thời gian theo quy định. Các tổ bầu cử đã niêm yết danh sách cử tri, danh sách tiểu sử các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Làm tốt công tác tuyên truyền, trang trí tại các điểm bỏ phiếu, nắm chắc tình hình an ninh - trật tự ở cơ sở. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy đề nghị: Hai xã cần tăng cường kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử theo đúng quy trình; phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ xuống cơ sở trực tiếp chỉ đạo công tác chuẩn bị bầu cử. Giải quyết kịp thời, đúng quy định của pháp luật về đơn thư, khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân có liên quan đến công tác bầu cử. Triển khai các phương án bảo đảm an ninh chính trị, an ninh nội bộ, trật tự an toàn xã hội để ngày bầu cử diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp.

Đ.c Nguyễn văn thanh pbt thường trực kiểm tra tại tổ bầu cử của xa dào san

Trước đó, Đoàn công tác của huyện đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các điểm bản của xã Dào San và xã Mù Sang./.

Nguồn:phongtho.laichau.gov.vn Copy link