A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai trương trụ sở phòng giao dịch ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam tại Phong Thổ

Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Lai Châu vừa khai trương trụ sở phòng giao dịch (PGD) tại Phong Thổ và Tri ân khách hàng năm 2023. Dự có đồng chí Sùng A Nủ, tỉnh uỷ viên, Bí thư thư Huyện uỷ; Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ.

Trụ sở cũ của PGD tại Phong Thổ được đưa vào sử dụng từ năm 2006. Trong quá trình sử dụng, PGD đã nhiều lần thực hiện cải tạo, sửa chữa nhỏ các hạng mục. Tuy nhiên, đến nay, công trình đã xuống cấp, công tác sửa chữa, nâng cấp gặp nhiều khó khăn gây bất tiện cho quá trình sử dụng và giao dịch của khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ hoạt động kinh doanh, BIDV đã khởi công xây dựng mới trụ sở PGD Phong Thổ từ tháng 5/2022. Công trình bao gồm các hạng mục: Nhà làm việc quy mô 2 tầng, diện tích xây dựng khoảng 185m2, tổng diện tích sàn khoảng 370m2, thuộc loại công trình dân dụng cấp III; nhà bảo vệ kết hợp Ca bin ATM, nhà để xe, cổng, hàng rào, sân. Công trình được khánh thành, đưa vào sử dụng cùng với việc được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại, an toàn đã giúp PGD Phong Thổ là điểm giao dịch đầu tiên của BIDV trên địa bàn tỉnh Lai Châu được chuẩn hóa hoàn toàn về nhận diện thương hiệu kể từ khi BIDV công bố chuyển đổi nhận diện thương hiệu mới vào ngày 26/4/2022, điều này góp phần tạo điều kiện để cán bộ BIDV có môi trường làm việc tốt hơn, an toàn hơn, khách hàng sẽ có không gian giao dịch và trải nghiệm tốt hơn các dịch vụ của Ngân hàng.

 

Quang cảnh buổi khai trương
Cắt băng khánh thành PGD BIDV tại Phong Thổ

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng

 

Nhân dịp này, BIDV Lai Châu đã trao tặng 100 suất quà Tết có tổng trị giá 50 triệu đồng với mong muốn chung tay đóng góp với chính quyền địa phương trong việc chăm lo Tết nguyên đán Quý Mão cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Phong Thổ.

Đại diện BIDV Lai Châu tặng 100 xuất quà Tết cho các hộ nghèo huyện Phong Thổ

 


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 940
Hôm qua : 1.767