Lễ khởi công xây dựng cơ sở vật chất trường Mầm non Dào San xã Dào San

Sáng ngày 24/12, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam phối hợp với UBND huyện Phong Thổ tổ chức Lễ khởi công xây dựng cơ sở vật chất trường Mầm non Dào San xã Dào San. Dự có ông Vũ Văn Thịnh, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ.

Quang cảnh Lễ khởi công
Các đại biểu tham dự Lễ khởi công

Ông Vũ Văn Thịnh, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện đơn vị tài trợ trao biển tượng trưng cho UBND huyện Phong Thổ

Các đại biểu thực hiện Lễ khởi công xây dựng dự án.

Công trình bổ sung cơ sở vật chất trường Mầm non Dào San xã Dào San được xây dựng với quy mô gồm: Nhà hiệu bộ, nhà để xe, hệ thống bờ kè, tường bao, cổng, sân bê tông với tổng giá trị đầu tư 4,7 tỷ đồng, trong đó Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ 3 tỷ đồng; còn 1,7 tỷ đồng là từ nguồn vốn tiết kiệm chi của huyện. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 12/2024. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ các em học sinh ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng biên giới có thêm điều kiện về học tập, qua đó góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện Phong Thổ nói chung, giúp hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục cho Mầm non Dào San xã Dào San nói riêng, đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu dạy và học của cô và trò nhà trường. Đặc biệt, góp phần hoàn thành tiêu chí cơ sở vật chất giáo dục trong xây dựng nông thôn mới của địa phương trong thời gian tới.

Tác giả: Đình Cầu