A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội CCB phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội và Hội Cựu Quân nhân 326 tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Phong Thổ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022 ). Ngày 23/7/2022, Đoàn công tác Hội CCB phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội và Hội Cựu quân nhân, sư đoàn 326 tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Khổng Lào và Thị trấn Phong Thổ.

Đoàn công tác Hội CCB phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội và Hội Cựu quân nhân sư đoàn 326 tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại Thị trấn Phong Thổ.

 

Đoàn công tác Hội CCB phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội và Hội Cựu quân nhân sư đoàn 326 tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Khổng Lào.

 

Với mong muốn tri ân các gia đình chính sách, và động viên các hộ nghèo tại xã Khổng Lào và thị trấn Phong Thổ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, Đoàn công tác Hội CCB phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội và Hội Cựu quân nhân, sư đoàn 326 đã trao tặng 88 suất quà cho các hộ trên địa bàn, với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành, cũng như các tổ chức xã hội đối với những các gia đình chính sách, hộ nghèo trong huyện có một cuộc sống đầm ấm, no đủ hơn. Qua đó, nhằm động viên họ vượt qua khó khăn từng bước vươn lên ổn định cuộc sống./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.436
Hôm qua : 2.163