Hội Cựu chiến binh huyện Phong Thổ Tổng kết công tác Hội năm 2022.

Ngày 6 / 12 / 2022, Hội Cựu chiến binh huyện Phong Thổ tổ chức Tổng kết công tác Hội năm 2022 và Tọa đàm kỷ niệm 33 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2022). Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện hội CCB tỉnh, Hội CCB các xã, thị trấn, CCB trên địa bàn.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022

Trong năm 2022, các cấp Hội CCB huyện Phong Thổ đã bám sát tình hình thực tế địa phương triển khai thực hiện tốt công tác Hội. Thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên, khơi dậy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ. Kịp thời động viên hội viên phát huy tiềm năng thế mạnh, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi nâng cao giá trị sản phẩm. Tích cực tham gia đóng góp nhiều ý kiến xây dựng chủ trương, nghị quyết, kế hoạch, chương trình hành động trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương. Đến nay, hội CCB huyện đã có 14/17 cơ sở hội hoàn thành xuất sắc nhiện vụ, 3/17 cơ sở hội hoàn thành tốt nhiện vụ, số hội viên hoàn thành xuất sắc nhiện vụ là 1.685/1.767, hoàn thành 100% KH; Xây dựng được 3 mô hình trang trại, 75 gia trại, 12 dịch vụ kinh doanh, 4 doanh nghiệp, 2 hợp tác xã góp phần giải quyết việc làm cho 150 con em CCB ..v..v..

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà các cấp Hội CCB huyện Phong Thổ đã đạt được. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng nhấn mạnh trong thời gian tới hội CCB huyện cần tập trung vào những nhiệm vụ như: Tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả nghị quyết đại hội Đảng các cấp và các văn bản chỉ đạo của Trung ương về công tác quân sự, quốc phòng, nhất là Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; kết hợp chặt chẽ và hiệu quả giữa nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác đối ngoại với bảo đảm quốc phòng - an ninh. Triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ gắn với thực hiện thực chất, có hiệu quả Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Tác giả: HẢI CHÂU