Hội Cựu Công an nhân dân huyện Phong Thổ ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3

Ngày 15/9, Hội Cựu Công an nhân dân huyện Phong Thổ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Quang cảnh buổi phát động

Những ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc chịu nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Bão và hoàn lưu sau bão đã làm nhiều người chết và mất tích, nhiều nhà cửa bị cuốn trôi, nhiều diện tích hoa màu, thủy sản bị ngập, mất trắng; nhiều công trình giao thông, cơ sở hạ tầng bị cuốn trôi, hư hỏng; nhiều nơi vẫn còn bị chia ct, cô lập. Đời sống nhân dân vùng bị thiên tai, lũ lụt hết sức khó khăn, đang rất cần sự quan tâm, giúp đỡ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Hội viên Hội Cựu CAND huyện Phong Thổ dành một phút mặc niệm các nạn nhân thiệt mạng do bão lũ

Phát huy truyền thống đoàn kết và đạo lý “tương thân, tương ái”, lá lành đùm lá rách” và truyền thống nước quên thân, vì dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Cựu Cựu Công an nhân dân huyện Phong Thổ kêu gọi các hội viên đóng góp được số tiền 6 triệu 750 nghìn đồng hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

….. ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3

Sự sẻ chia, giúp đỡ về tinh thần, vật chất này sẽ góp phần cùng Đảng, Nhà nước kịp thời hỗ trợ người dân khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tác giả: Trịnh Toản