A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Cựu quân nhân Sư đoàn 326 trao tặng nhà nghĩa tình động đội tại xã Khổng Lào

Ngày 27 / 7 / 2022, Hội Cựu quân nhân Sư đoàn 326 đã tổ chức trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông  Lò Văn Sán, bản Co Muông xã Khổng Lào, huyện Phong Thổ.

Quang cảnh buổi lễ trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho ông  Lò Văn Sán, bản Co Muông xã Khổng Lào.

 

Sau 1 tháng khởi công xây dựng, được sự giúp đỡ của bà con trong bản và cấp ủy chính quyền địa phương, ngôi nhà xây cấp 4 với diện tích 63 m2 đã được hoàn thành, với tổng kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng. Trong đó Hội Cựu quân nhân Sư đoàn 326  hỗ trợ trên 60 triệu đồng, gia đình, họ hàng hỗ trợ gần 40 triệu đồng. 

Đại diện Hội Cựu quân nhân Sư đoàn 326, Lãnh đạo phòng ban huyện, lãnh đạo UBND xã tặng quà cho ông  Lò Văn Sán, bản Co Muông xã Khổng Lào.

 

 

 

Đại diện Hội Cựu quân nhân Sư đoàn 326, Lãnh đạo BCHQS huyện trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho ông Lò Văn Sán, bản Co Muông xã Khổng Lào.

 

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Hội Cựu quân nhân Sư đoàn 326 nhằm thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Đây cũng là dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, nghĩa tình đồng đội của các cựu quân nhân đối với gia đình các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên từng bước ổn định cuộc sống./.

 


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.806
Hôm qua : 2.399