Hội LHPN huyện Phong Thổ bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2023

Trong 03 ngày, từ ngày 25 - 27/4/2023, Hội LHPN huyện Phong Thổ tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2023 cho 64 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, chi hội trưởng Hội phụ nữ thôn, bản.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được tìm hiểu các nội dung về: Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thi đua nhiệm kỳ 2021-2026; Kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ giải quyết các vấn đề xã hội liên quan; kỹ năng công nghệ thông tin về quản lý cán bộ, hội viên phụ nữ trên hệ thống quản lý cán bộ hội viên của trung ương Hội LHPN Việt Nam. Qua lớp bồi dưỡng đã góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động công tác Hội, cập nhật kiến thức, nghiệp vụ công tác Hội và kỹ năng công tác xã hội cho cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở và chi hội trưởng các chi hội. Đồng thời phát huy nội lực vai trò chủ động của cán bộ hội cấp cơ sở trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội trong thời gian tới.

Tác giả: Trịnh Toản