Hội nghị bàn giao nhiệm vụ chính trị viên BCHQS huyện Phong Thổ

Ngày 10/8/2023, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Phong Thổ. Các đồng chí Đại tá Trần Thanh Bình, Ủy viên BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ, Thủ Trưởng các Phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật và các cơ quan chuyên môn Bộ CHQS tỉnh, các đồng chí Ban CHQS huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị.

Thực hiện QĐ số 34/QĐĐ-AB, ngày 01/8/2023 của Chính ủy Quân khu 2 về việc bổ nhiệm chức vụ cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Đào Công Toàn, Chính trị viên Ban CHQS huyện Phong Thổ và đồng chí Trung tá Đinh Tiến Tân, Trưởng Ban Cán bộ, Bộ CHQS tỉnh. Căn cứ vào các Điều lệnh, Quy định, Quyết định của cấp trên; căn cứ vào biên bản bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện, các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Huyện Phong Thổ đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà đồng chí Đào Công Toàn, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã thực hiện trong quá trình công tác tại đơn vị, nhất là công tác tham mưu, quản lý nhà nước về công tác quân sự, quốc phòng địa phương; chủ trì đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; 2 năm liền Ban CHQS huyện Phong Thổ được Bộ Tư lệnh Quân khu 2 tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng năm 2021, năm 2022.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban Bộ CHQS tỉnh chứng kiến biên bản bàn giao nhiệm vụ chính trị viên Ban CHQS huyện Phong Thổ giữa đồng chí Thượng tá Đào Công Toàn, Chính trị viên Ban CHQS huyện Phong Thổ và đồng chí Trung tá Đinh Tiến Tân, Trưởng Ban Cán bộ, Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Thượng tá Đào Công Toàn, Chính trị viên Ban CHQS huyện Phong Thổ thông qua biên bản bàn giao nhiệm vụ chính trị viên Ban CHQS huyện Phong Thổ.

Đồng thời đề nghị đồng chí Đinh Tiến Tân, sau khi đảm nhiệm cương vị mới cần nhanh chóng nắm bắt công việc, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của đơn vị, khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện làm tốt công tác tham mưu, đề xuất nhằm xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Đình Cầu