Thứ năm, 25/04/2024 - 09:24

Hội nghị chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên Chi bộ cơ sở

Ngày 13 / 4 / 2022, Huyện ủy Phong Thổ đã tổ chức Hội nghị chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên thuộc Chi bộ cơ sở Trung tâm Viễn thông Phong Thổ. Dự có đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

Đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu, đồng chí  Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư  thường trực huyện ủy chứng kiến lễ ký biên bản chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu đã công bố quyết định chuyển giao Chi bộ cơ sở Trung tâm Viễn thông Phong Thổ và 5 đảng viên về trực thuộc Đảng ủy Viễn thông Lai Châu, thuộc Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu. Việc chuyển giao tổ chức đảng, đảng viên của Chi bộ cơ sở Trung tâm Viễn thông Phong Thổ về trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu là một bước chuẩn bị cho việc sắp xếp tổ chức bộ máy của đơn vị nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo toàn diện của cấp ủy đối với yêu cầu quản lý của ngành. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy biểu dương những kết quả mà Chi bộ Trung tâm Viễn thông Phong Thổ những năm qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp với Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi để Chi bộ Trung tâm Viễn thông Phong Thổ duy trì hoạt động hiệu quả, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng./.

Tác giả: HẢI CHÂU