Thứ sáu, 26/04/2024 - 00:53

Hội nghị công bố các quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ

Vừa qua, UBND huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị công bố và trao các quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ. Dự và phát biểu giao nhiệm vụ có đồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm

Đồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư huyện ủy– Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, đồng chí Phạm Văn Xuân, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá: Đây là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt; có năng lực, trình độ, tin tưởng với vị trí công tác mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất người lãnh đạo, đoàn kết gắn bó cùng cơ quan đơn vị nơi công tác nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao phó, góp phần xây dựng huyện Phong Thổ ngày càng phát triển. Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện thay mặt các đồng chí được nhận quyết định công tác đã cảm ơn các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng, bổ nhiệm các đồng chí vào vị trí đầy trọng trách và vinh dự này, trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực phấn đấu, đóng góp những kinh nghiệm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch mà Đại hội  Đảng bộ huyện khóa XX nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

Tác giả: HẢI CHÂU