Chủ nhật, 23/06/2024 - 19:13

Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy Phong Thổ về công tác cán bộ

Sáng ngày 15/5, Huyện ủy Phong Thổ tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ về công tác cán bộ. Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2638 ngày 10/5/2024 về việc luân chuyển đồng chí Trần Thị Thanh Huyền, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện thôi giữ chức vụ Ủy viên, Phó chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; luân chuyển đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy thị trấn Phong Thổ, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ ngày 15/5/2024.

Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy trao quyết định luân chuyển cho đồng chí Trần Thị Thanh Huyền

….. và phát biểu giao nhiệm vụ

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đinh Quang Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đề nghị đồng chí Trần Thị Thanh Huyền trên cương vị người đứng đầu của Đảng bộ, phải thể hiện tinh thần cầu thị, luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Thị trấn, cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy, đội ngũ cán bộ, công chức Thị trấn xây dựng một tập thể đoàn kết, trong sạch, vững mạnh; thống nhất ý chí và hành động; có bản lĩnh chính trị vững vàng; có trí tuệ, tư duy đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; có phẩm chất đạo đức trong sáng, quy tụ được sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ, có uy tín, gắn bó mật thiết với Nhân dân. Chủ động nghiên cứu thực tiễn, phát huy các tiềm năng, lợi thế của Thị trấn để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện hằng năm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí đồng chí Trần Thị Thanh Huyền hứa sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn luyện và nỗ lực nâng cao trình độ, phẩm chất chính trị, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ Ban Thường vụ huyện ủy giao.

Tác giả: Trịnh Toản