Thứ sáu, 26/04/2024 - 11:59

Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 22 / 8 / 2022, Huyện ủy Phong Thổ vừa tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và phát biểu tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị công bố các quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Sùng A Sang.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Sùng A Sang được điều động, nhận nhiệm vụ tại Đoàn thanh niên CSHCM huyện Phong Thổ, đảm nhận chức danh Phó Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM huyện Phong Thổ. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đánh giá: Đồng chí Sùng A Sang là cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, trình độ. Tin tưởng với vị trí công tác mới, đồng chí Sùng A Sang sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Đồng chí Sùng A Sang - Phó bí thư Đoàn thanh niên CSHCM huyện phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ.

Cũng trong buổi lễ, đồng đồng chí Sùng A Sang, Phó Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM huyện hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà./.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo Huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy xã Hoang Thèn và đồng chí Sùng A Sang chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: HẢI CHÂU