Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng 02/10, Huyện ủy Phong Thổ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, phòng ban liên quan. Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định 1290-QĐ/TU ngày 30/9/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Hoàng Kiều Ánh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phong Thổ, điều động đến nhận nhiệm vụ tại HĐND huyện Phong Thổ, giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện từ ngày 01/10/2024.

Đồng chí Đinh Quang Tuấn –Bí thư Huyện ủy Phong Thổ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Kiều Ánh

Đồng chí Đinh Quang Tuấn –Bí thư Huyện ủy Phong Thổ phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Kiều Ánh

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Quang Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Thổ khẳng định, trong quá trình công tác đồng chí Hoàng Kiều Ánh luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống trong sạch, lành mạnh.Trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, ở cương vị nào đồng chí luôn hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Trên cương vị mới, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị đồng chí Hoàng Kiều Ánh tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, sở trường, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nỗ lực phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, cùng tập thể Thường trực HĐND huyện tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND và phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, nghĩa vụ của đại biểu HĐND các cấp trong huyện. Đề nghị các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, các Ban HĐND huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện và các cơ quan liên quan phát huy truyền thống đoàn kết, tăng cường công tác phối hợp, trao đổi, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí Hoàng Kiều Ánh hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Kiều Ánh - tân Phó Chủ tịch HĐND bày tỏ vinh dự và cảm ơn khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác, xứng đáng với sự tín nhiệm, niềm tin của các đồng chí, đồng nghiệp, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, trách nhiệm, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cùng tập thể Thường trực HĐND huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Kiều Ánh

Các đồng chí Khối Đảng – Đoàn thể tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Kiều Ánh

Các Ban HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Kiều Ánh