Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 10/8/2023, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Các đồng chí Đại tá Trần Thanh Bình, Ủy viên BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ, Thủ Trưởng các Phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật và các cơ quan chuyên môn Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Phong Thổ, lãnh đạo công an huyện, các đồng chí Ban CHQS huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Các đồng chí Đại tá Trần Thanh Bình, Ủy viên BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ; Đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Thực hiện Quyết định của Chính ủy Quân khu 2 về công tác cán bộ, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ. Trong đó bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Đào Công Toàn, Chính trị viên, Ban CHQS huyện Phong Thổ giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh; Trung tá Đinh Tiến Tân, Trưởng Ban Cán bộ, Bộ CHQS tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Phong Thổ. Phát biểu tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, huyện Phong Thổ đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm lần này đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được cấp ủy, chỉ huy các cấp ghi nhận. Đồng thời yêu cầu các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ, ra sức học tập nâng cao trình độ, xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong cấp ủy, chỉ huy cùng tập thể các cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đồng chí Trung tá Đinh Tiến Tân, Chính trị viên Ban CHQS huyện Phong Thổ phát biểu nhận nhiệm vụ.

Sau khi công bố các quyết định, đồng chí Đinh Tiến Tân, Chính trị viên Ban CHQS huyện Phong Thổ đại diện cho các đồng chí được công bố quyết định đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng ủy Quân khu, Đảng ủy Quân sự tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, nâng cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến tâm sức, trí tuệ, vận dụng những kiến thức áp dụng linh hoạt, hiệu quả vào thực tế công tác góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới.

Tác giả: Đình Cầu