Hội nghị công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phong Thổ

Ngày 31/8/2022, Huyện ủy Phong Thổ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy Phong Thổ đã công bố Quyết định số 1486 ngày 30/8/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Xuyến, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; thời hạn bổ nhiệm 5 năm, từ ngày 01/9/2022.

Đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Thị Xuyến

Đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thị Xuyến

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, nỗ lực đã đạt được của đồng chí Phạm Thị Xuyến trong suốt quá trình công tác. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Thị Xuyến tiếp tục phát huy năng lực của bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Xuyến cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cố gắng học tập, nghiên cứu, tiếp tục phấn đấu và cùng với tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả: Trịnh Toản