Thứ sáu, 26/04/2024 - 14:08

Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện với cán bộ đoàn viên thanh niên huyện Phong Thổ

Ngày 23/2/2023, Huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện với cán bộ đoàn viên, thanh niên huyện Phong Thổ. Dự hội nghị có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Bảo Trung - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Các đoàn viên thanh niên huyện nhà đề xuất các ý kiến, kiến nghị liên quan đến thanh niên.

Trong không khí đối thoại cởi mở, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên dự hội nghị đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên, trong đó tập trung vào các nhóm vấn đề: Mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện quan tâm việc khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên; Vấn đề giải quyết việc làm cho thanh niên tại địa phương; Công tác hỗ trợ đăng ký thương hiệu, quảng bá sản phẩm, đầu ra cho sản phẩm do thanh niên làm chủ. Chính sách hỗ trợ vốn vay ưu đãi, hỗ trợ kinh phí để xây nhà xưởng, bồi dưỡng kỹ năng cho thanh niên và một số chế độ chính sách hỗ trợ khác ..v..v..

Đồng chí Trần Bảo Trung - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trả lời ý kiến, kiến nghị của các đoàn viên thanh niên.

Tại hội nghị đồng chí Trần Bảo Trung - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị, đề xuất và làm rõ thêm các vấn đề mà các cán bộ đoàn viên, thanh niên quan tâm, đồng thời chỉ đạo các phòng ban chuyên môn của huyện, cấp ủy chính quyền các xã, thị trấn tiếp tục tham mưu cho huyện để có các giải pháp cụ thể, quyết liệt trong quá trình triển khai thực hiện nhằm giúp các cán bộ đoàn viên thanh niên phát huy sức trẻ, trí tuệ, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để góp phần xây dựng quê hương Phong Thổ ngày càng phát triển.

Giới thiệu mô hình chuối sấy thanh niên.

Nhân dịp này, các mô hình phát triển kinh tế do thanh niên làm chủ cũng được các đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện gới thiệu, chia sẻ tại hội nghị./.

Tác giả: HẢI CHÂU