Giao lưu, học tập kinh nghiệm

Trung tâm VHTT&TT các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2023 vừa được tổ chức trong 2 ngày 7-8/10/2023 tại huyện Phong Thổ.

Trung tâm VHTT&TT các huyện, thành phố trao đổi kinh nghiệm

Trung tâm VHTT&TT các huyện, thành phố đã trao đổi về kinh nghiệm sản xuất chương trình truyền thanh, truyền hình; tổ chức chương trình văn hóa, văn nghệ; chương trình đưa thông tin về cơ sở; tổ chức các giải thi đấu thể thao; giải pháp thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền, văn hóa, thể thao, du lịch nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Các đoàn tham gia giao lưu thể thao

Nhân dịp này, các đoàn đã phát huy sở trường, năng lực trong chuyên môn tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ, thi đấu các môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền hơi… Qua đây, các đơn vị đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kiến thức để nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn nhằm đáp ứng với nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, cùng nhau phấn đấu xây dựng các Trung tâm VHTT&TT ngày càng phát triển.

Tác giả: Trịnh Toản