Thứ tư, 24/04/2024 - 21:54

Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ nhất và kỳ họp thứ 2 HĐND huyện PT khoá XXI

(phongtho.laichau.vn) - Sáng ngày 1/6, Hội đồng Nhân dân huyện Phong Thổ tổ chức hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ nhất và kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị, dự có đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã bàn và thống nhất thời gian, địa điểm tổ chức hai kỳ họp vào ngày 25/6/2021, 14/7 đến ngày 16/7/2021 tại Trung tâm Hội nghị Văn hoá huyện.

Toàn cảnh hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ nhất và kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Nội dung hai kỳ họp sẽ tiến hành bầu cử các chức dang chủ chốt của HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 và một số nội dung khác theo quy định. Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: để tổ chức thành công hai kỳ họp, HĐND huyện cần chuẩn bị tốt tài liệu, công tác hậu cần phục vụ các kỳ họp; các đại biểu đến dự kỳ họp cần mặc trang phục phù hợp; dự kiến nhân sự cho ban kiểm phiếu làm công tác bầu các chức danh HĐND, UBND huyện khoá 2021-2026; đồng thời cần đảm bảo an ninh trật tự khi diễn ra các kỳ họp và thực hiện phòng chòng chống dich Covid-19 hiệu quả.

Tác giả: Trịnh Toản