Hội nghị liên tịch thống nhất thời gian, nội dung kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện Phong Thổ khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 11/9, HĐND huyện Phong Thổ tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất thời gian, nội dung kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Vương Thị Thu Hiền - UVBTV huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã bàn và thống nhất thời gian tổ kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề) vào ngày 20/09/2024. Nội dung kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề) sẽ thông qua tờ trình của thường trực HĐND huyện bầu Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Nghị quyết xác nhận kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện; tờ trình xem xét, phân bổ kinh phí sự nghiệp nguồn vốn ngân sách trung ương thực hiện 3 chương trình MTQG năm 2024 (đợt 5); báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết phân bổ kinh phí sự nghiệp nguồn vốn ngân sách trung ương thực hiện 3 chương trình MTQG năm 2024 (đợt 5) và thảo luận, thông qua các Nghị quyết.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vương Thị Thu Hiền - UVBTV huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện chuẩn bị nội dung tờ trình và dự thảo Nghị quyết đảm bảo chất lượng, đúng thời gian theo quy định; các Ban HĐND huyện tổ chức hoạt động thẩm tra dự thảo nghị quyết trình kỳ họp; các đại biểu HĐND huyện thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và trách nhiệm của người đại biểu HĐND trước, trong và sau kỳ họp.

Tác giả: Trịnh Toản