Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn năm 2022

Ngày 24/5/2022, LĐLĐ huyện Phong Thổ vừa tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn năm 2022.

Quang cảnh hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn năm 2022

Trong thời gian 2 ngày trên 100 học viên là cán bộ công đoàn cơ sở các trường học, khối cơ quan, các xã thị trấn được tiếp thu các nội dung như: Thao tác tạo mới đoàn viên trên phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn; Thao tác chuyển sinh hoạt cho đoàn viên công đoàn; Quy trình đăng ký và tham gia sáng kiến; Hướng dẫn cách lập dự toán kinh phí công đoàn; Kế hoạch tổ chức Đại hội XI công đoàn huyện Phong Thổ, công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028 ..v..v.. Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ công đoàn cơ sở nâng cao năng lực thực tiễn công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Tác giả: HẢI CHÂU