Thứ năm, 25/04/2024 - 02:55

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Mường So

Huyện Phong Thổ vừa tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khoá XV, sau kỳ họp thứ ba HĐND huyện khoá XXI nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Mường So. Dự hội nghị có các đồng chí Lò Văn Cương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, Đ/c: Mai Thị Hồng Sim - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh thông báo tới cử tri nội dung sau kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khoá XV nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại hội nghị Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tới cử tri nội dung sau kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khoá XV, sau kỳ họp thứ ba HĐND huyện khoá XXI nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, tại kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh và kỳ họp thứ ba HĐND huyện đã xem xét, thảo luận báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2021, kế hoạch năm 2022 và HĐND tỉnh đã thông qua 14 nghị quyết, HĐND huyện thông qua 12 Nghị quyết để kịp thời cụ thể hóa các Nghị quyết của Quốc hội , Chính phủ và Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, các Nghị quyết, chuyên đề, đề án của tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cử tri xã Mường So ý kiến tại Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Mường So đã kiến nghị tới các đại biểu HĐND tỉnh, huyện một số nội dung như: xây lắp hệ thống nước sinh hoạt tại bản Vàng Bâu, ký kết hợp đồng mua bán điện năng lượng mặt trời của Hợp tác xã Xuân Oanh, xử lý tình trạng xe chở vật liệu quá tải làm hư hỏng đoạn đường từ bản Nà Củng đến bản Vàng Pheo.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Mường So đã được chính quyền địa phương và đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu và trả lời; đối với những ý kiến của cử tri không thuộc thẩm quyền, Đoàn tiếp thu, tổng hợp để gửi tới các ngành, đơn vị liên quan xem xét, trả lời cử tri trong thời gian tới./.

Tác giả: Trịnh Toản