Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XV, trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Khổng Lào

Chiều ngày 8/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XV và trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Khổng Lào. Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các đại biểu đại diện cho cử tri xã Khổng Lào đã được nghe đại biểu đại diện cho HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 03, thứ 04, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 05 HĐND tỉnh khóa XV; kết quả kỳ họp thứ 02, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 03 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu đại diện cho cử tri xã Khổng Lào phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đại diện cho cử tri xã Khổng Lào đã kiến nghị với Đoàn một số vấn đề mà cử tri trên địa bàn xã quan tâm như: Việc nâng cấp, sửa chữa hệ thống cấp nước sinh hoạt, hệ thống rãnh thoát nước, đường giao thông nội đồng, nội bản, đường ra khu sản xuất cho một số bản; sửa chữa trụ sở UBND xã, xây nhà làm việc cho bộ phận một cửa xã, chi trả phần còn lại tiền đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng xây dựng trường học, hỗ trợ việc tái đàn lợn và triển khai dự án trồng Mía trên địa bàn xã...v.v... Những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu giải trình và làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc, những ý kiến còn lại Ủy ban MTTQVN huyện sẽ tổng hợp, phân loại và gửi đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết theo luật định.

Tác giả: Đình Cầu