Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân xã Lản Thì Thàng

Ngày 27/12/2022, Huyện Phong Thổ đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Bảo Trung - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân xã Lản Thì Thàng. Cùng dự hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của Nhân dân Xã Lản Thì Thàng tập trung vào các lĩnh vực như: Quan tâm sửa chữa nhà văn hóa; kéo đường dây điện lưới quốc gia cho một số hộ chưa được sử dụng điện lưới Quốc gia; Công tác đền bù, giải phóng mặt bằng; đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và một số chế độ chính sách hỗ trợ khác ..v..v..

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trả lời ý kiến, kiến nghị của Nhân dân.

Tại hội nghị tiêp xúc, đối thoại, đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Bảo Trung - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trả lời những ý kiến, kiến nghị, đề xuất và làm rõ thêm các vấn đề mà cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong xã Lản Thì Thàng quan tâm, đồng thời chỉ đạo các phòng ban chuyên môn của huyện tiếp tục tham mưu cho huyện để có các giải pháp cụ thể, quyết liệt trong quá trình triển khai thực hiện giúp Nhân dân trên địa bàn yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế./.

Tác giả: HẢI CHÂU