Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân Thị trấn Phong Thổ

Ngày 17/10/2022, UBND huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Trần Bảo Trung - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân Thị trấn Phong Thổ để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện nâng cấp và cải tạo chợ trung tâm thị trấn Phong Thổ. Cùng dự có lãnh đạo các ban ngành chuyên môn của huyện.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân thị trấn Phong Thổ.

Các tiểu thương đề xuất các ý kiến, kiến nghị tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân thị trấn Phong Thổ.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Trần Bảo Trung - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị đề xuất của Nhân dân Thị trấn Phong Thổ về các vấn đề như: Quan tâm tạo điều kiện cho bà con tiểu thương có mặt bằng tạm thời để tiếp tục buôn bán trong thời gian sửa chữa nâng cấp chợ; Tạo điều kiện cho các tiểu thương được buôn bán lại sau khi sửa chữa nâng cấp chợ xong; Tăng thời gian đấu thầu 3 năm lên từ 10 – 15 năm để yên tâm buôn bán;  Quan tâm xem xét mở rộng diện tích các ki ốt để thuận tiện cho các tiểu thương buôn bán; Quan tâm hỗ trợ các chính sách về miễn giảm thuế, phí, lệ phí cho các tiểu thương trong thời gian sửa chữa nâng cấp chợ...v.v…

Đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện giải đáp các ý kiến, kiến nghị của các tiểu thương thị trấn Phong Thổ.

Tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Trần Bảo Trung - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trả lời những ý kiến, kiến nghị, đề xuất và làm rõ thêm các vấn đề mà cấp ủy, chính quyền và Nhân dân thị trấn Phong Thổ quan tâm, đồng thời chỉ đạo các phòng ban chuyên môn của huyện tiếp tục tham mưu cho huyện để có các giải pháp cụ thể, quyết liệt trong quá trình triển khai thực hiện giúp Nhân dân và các tiểu thương trên địa bàn yên tâm buôn bán, phát triển kinh tế./.

Tác giả: HẢI CHÂU