Thứ sáu, 26/04/2024 - 14:45

Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo, Ban chỉ đạo 35 huyện Phong Thổ năm 2021

Chiều ngày 12/01/2022, Huyện ủy Phong Thổ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo, Ban chỉ đạo 35 huyện Phong Thổ năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ dự và chỉ đạo Hội nghị.

Các Đại biểu tham dự tại Hội nghị

Năm 2021, được sự quan tâm, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Huyện ủy, việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nhất là các nghị quyết chuyên đề, đề án, kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, các nghị quyết, đề án của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX.....; cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tình hình ANTT tiềm ẩn những yếu tố phức tạp, các thể lực thù địch tiếp tục chống phá trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa, âm mưu "diễn biến hòa bình", giá cả một số mặt hàng tăng cao….đã làm ảnh hưởng đến đời sống sản xuất, sinh hoạt của Nhân dân trên địa bàn. Trên cơ sở các báo cáo và ý kiến tham luận tại Hội nghị,  Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Ban Tuyên giáo, Ban chỉ đạo 35 huyện đã làm được trong thời gian qua đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy; phối hợp với các Ban xây dựng đảng, MTTQ và các đoàn thể thường xuyên theo dõi, chỉ đạo, định hướng công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện và những vấn đề được dư luận quan tâm; định hướng Tổ cộng tác viên 35 huyện tích cực đấu tranh bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; đôn đốc, hướng dẫn các xã biên soạn lịch sử đảng bộ địa phương, tiếp tục bổ sung tư liệu cho phòng Truyền thống của huyện đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII một cách hiệu quả, thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, xây dựng huyện Phong Thổ ngày càng giàu đẹp, phát triển bền vững.

Tác giả: Đình Cầu