Thứ năm, 25/04/2024 - 23:54

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 8/2021

Sáng ngày 12/8/2021, Ban tuyên giáo tỉnh ủy Lai Châu tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 8/2021. Đồng chí Lê Đức Dục - ủy viên BTV tỉnh ủy,  trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện Phong Thổ dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Bảo Trung – phó chủ tịch UBND huyện.

Trong thời gian 1/2 ngày các đồng chí là báo cáo viên Trung ương của Tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh, đại diện các sở ban ngành và 3246 đồng chí tại 85 điểm cầu trong toàn tỉnh được thông tin các nội dung như: Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết của BCH đảng bộ tỉnh về đẩy mạnh cải cách hành chính cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh giai đoạn  2021 – 2025, định hướng đến năm 2030; Kết luận của BCH đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện đề án “Nâng cao chất lượng giáo dục vùng đặc biệt khó khăn”; Kết luận của BCH đảng bộ tỉnh về tiếp tục tổ chức thực hiện đề án tổ chức thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kiết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”..v..v.... Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa thiết thực giúp các đồng chí báo cáo viên cũng như cấp ủy chính quyền các địa phơng làm tốt công tác tuyên truyền các chỉ thị nghị quyết, kết luận của tỉnh. Từ đó tạo sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm hành động góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: HẢI CHÂU