Hội nghị trực tuyến quán triệt các văn bản của huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 14 / 4 / 2022, Huyện ủy Phong Thổ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt các văn bản của huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo tại điểm cầu huyện Phong Thổ có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Vương Thế Mẫn - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn huyện.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy phát biểu kết luận tại hội nghị

Trong thời gian 1/2 ngày, các đại biểu là các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ huyện, bí thư các chi đảng bộ cơ sở khối cơ quan, Bí thư, chủ tịch HĐND, UBND các xã thị trấn ..v..v.. đã được nghe triển khai nội dung như: Quy định số 09-QĐ/HU ngày 13/4/2022 của BTV huyện ủy về công tác quy hoạch cán bộ; Kế hoạch số 166-KH/HU ngày 13/4/2022 của BTV huyện ủy về quán triệt triển khai thực hiện các quy định hướng dẫn về công tác quy hoạch cán bộ; Kết luận số 28 – KL/TW ngày 21/02/2022của Bộ chính trị về tinh giảm biên chế và cơ cấu cán bộ công chức, viên chức; Kế hoạch số 167-KH/HU ngày 13/4/2022 của BTV huyện ủy về thực hiện kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban CHTW về đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống  chính trị, kiên quyết ngăn chăn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái tư tưởng chính trị đạo đức, lối sống, biểu hiện “ Tự diễn biến” “ Tự chuyển hóa”; Kế hoạch số 03-KH/TW của Bộ chính trị và kế hoạch số 37-KH/TU của BTV tỉnh ủy Lai Châu ..v..v..  Thông qua hội đã góp phần giúp các cán bộ đảng viên trong huyện nâng cao nhận thức, nắm vững các quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng. Từ đó tạo được sự đồng thuận, thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, góp phần đưa nhanh các chủ trương, kết luận, kế hoạch của Đảng các cấp đi vào cuộc sống./.

Tác giả: HẢI CHÂU