Thứ bảy, 09/12/2023 - 16:16
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Lai Châu HĐND huyện Phong Thổ vừa tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, và HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại các xã Sì Lở Lầu, Vàng Ma Chải, Mồ Sì San và xã Pa Vây Sử.

 

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

 

Trong buổi tiếp xúc, cử tri các xã đã được nghe các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo về: Kết quả kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, và kỳ họp lần thứ 2 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cũng trong buổi tiếp xúc các cử tri đã kiến nghị về một số vấn đề như: Quan tâm cấp giấy quyền sử dụng đất cho 14 hộ dân xã Vàng Ma Chải phải di chuyển ra nơi ở mới do sạt lở đất năm 2018; Sớm hoàn thiện thủ tục bàn giao trạm y tế cho xã Sì Lở Lầu; Quan tâm làm đường nông thôn mới cho bản Tỉ Phùng xã Sì Lở Lầu; Quan tâm giải quyết đền bù giải phòng mặt bằng cho hộ dân liên quan đến thủy điện Tả Páo Hồ xã Mồ Sì San; Quan tâm làm đường tuần tra biên gới của xã Pa Vây Sử từ mốc 80 đến mốc 81 ..v..v..

Tại buổi tiếp xúc đại HĐND tỉnh, HĐND huyện đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị trong khả năng. Đồng thời tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền để từng bước giải đáp trong thời gian sớm nhất./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 788
Hôm qua : 1.689