Hội nghị trực tuyến về công tác biên giới trên đất liền năm 2022

Ngày 8/6/2022, Ban Tuyên giáo Trung ương vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác biên giới trên đất liền năm 2022. Dự tại điểm cầu huyện Phong Thổ có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến về công tác biên giới trên đất liền năm 2022

Tại hội nghị, các đồng chí là thường trực huyện ủy, các đồng chí là báo cáo viên cấp tỉnh của huyện, báo cáo viên cấp huyện, Ban tuyên giáo, MTTQ, Trung tâm chính trị ..v..v… đã được nghe thông tin về các nôi dung như: Quan hệ Việt Nam - Lào, Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam – Campuchia thời gian gần đây và phương hướng hợp tác trong thời gian tới. Công tác biên giới trên đất liền trong giai đoạn hiện nay và những nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới; Công tác quản lý, bảo vệ, xây dựng tuyến biên giới trên đất liền và những yêu cầu đặt ra đối với chính quyền, Nhân dân các tỉnh biên giới trong tỉnh hình mới. Thông qua hội nghđã góp phần giúp cán bộ đảng viên trong huyện nắm vững các quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng tạo được sự đồng thuận, thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của đất nước nói chung cũng như trên địa bàn huyện Phong Thổ nói riêng./.

Tác giả: HẢI CHÂU